Hỏi: Điều kiện kê khai thuế TNCN theo quý kề từ 1/7/2013 như thế nào?

Thảo luận trong 'Thuế TNCN' bắt đầu bởi Hải, 1/1/14.

khoa hoc ke toan tong hop uu dai 30%
 1. Hải

  Hải Administrator

  Hỏi: Điều kiện kê khai thuế TNCN theo quý kề từ 1/7/2013 như thế nào?

  Trả lời:

  Kể từ 1/7/2013 thì việc kê khai thuế TNCN theo quý sẽ áp dụng cho những đối tượng sau:

  =>Việc khai thuế theo tháng hoặc quý được xác định một lần kể từ tháng đầu tiên có phát sinh khấu trừ thuế và áp dụng cho cả năm=> Sau hết 1 năm thì bắt đầu tính lại. Cụ thể như sau:

  +Tổ chức, cá nhân trả thu nhập phát sinh số thuế khấu trừ trong tháng của ít nhất một loại tờ khai thuế thu nhập cá nhân từ 50 triệu đồng trở lên khai thuế theo tháng ( GHICHU Bùi Hải: là của 1 loại tờ khai chứ ko phải lấy 2 tờ khai cộng lại) , trừ trường hợp tổ chức, cá nhân trả thu nhập thuộc diện khai thuế giá trị gia tăng theo quý.=> Nếu tổ chức mà thuộc diện khai thuế GTGT theo quý thì thuế TNCN được kê kha theo quý , lúc này ko quan tâm đến tờ khai thuế TNCN là lớn hơn hay nhỏ hơn 50 triệu.

  +Tổ chức, cá nhân trả thu nhập không thuộc diện khai thuế theo tháng theo hướng dẫn nêu trên thì thực hiện khai thuế theo quý.

  Ví dụ 30: Năm 2014 Công ty A được xác định thuộc diện khai thuế GTGT theo quý thì năm 2014 Công ty A thuộc diện khai thuế TNCN theo quý, không phân biệt trong năm 2014 Công ty A thực tế có phát sinh khấu trừ thuế TNCN trên 50 triệu đồng hay dưới 50 triệu đồng​

  Ví dụ 31: Năm 2014 Công ty A được xác định thuộc diện khai thuế GTGT theo tháng; tháng 1, tháng 2 không phát sinh khấu trừ thuế TNCN của bất kỳ tờ khai nào; tháng 3 phát sinh khấu trừ thuế TNCN tại Tờ khai số 02/KK-TNCN nhỏ hơn 50 triệu đồng và Tờ khai 03/KK-TNCN là 50 triệu đồng (hoặc lớn hơn 50 triệu đồng); Các tháng 4 đến tháng 12 phát sinh khấu trừ thuế TNCN tại các Tờ khai 02/KK-TNCN và 03/KK-TNCN nhỏ hơn 50 triệu đồng thì Công ty A không phải nộp tờ khai của các tháng 1 và tháng 2. Từ tháng 3 Công ty A được xác định thuộc diện khai thuế TNCN theo tháng.=>Do đây là tháng đầu tiên của năm 2014 được xác định là lớn hơn 50 triệu nên cho dù các tháng sau nhỏ hơn 50 triệu thì vẫn kê khai theo tháng.

  Ví dụ 32: Năm 2014 Công ty A được xác định thuộc diện khai thuế GTGT theo tháng; tháng 1, tháng 2 không phát sinh khấu trừ thuế TNCN của bất kỳ tờ khai nào; tháng 3 phát sinh khấu trừ thuế TNCN tại Tờ khai số 02/KK-TNCN nhỏ hơn 50 triệu đồng và Tờ khai 03/KK-TNCN nhỏ hơn 50 triệu đồng; các tháng 4 đến tháng 12 phát sinh khấu trừ thuế TNCN tại các Tờ khai 02/KK-TNCN và 03/KK-TNCN đều từ 50 triệu đồng trở lên thì Công ty A không phải nộp tờ khai của các tháng 1 và tháng 2. Từ tháng 3 Công ty A được xác định thuộc diện khai thuế TNCN theo quý và thực hiện khai thuế theo quý từ quý I/2014.

  Nguồn: TT156 thay thế TT28 (hiệu lực áp dụng biểu mẫu từ 1/1/2014)
 2. lethihuyennhu90

  lethihuyennhu90 New Member

  Trang chủ: http://gun2.us

  Trang chơi game: http://login.gun2.us

  Trang fanpage:

  Hiện nay rất nhiều server gunny mở ra chỉ được 1 thời gian đều phải đóng cửa do kĩ thuật phát triển ko có, chức năng nghèo nàn, phiên bản ko hấp dẫn người chơi,

  1 số thì free toàn bộ khiến thảm cảnh người chơi chơi 1 2 hôm đã full đồ, rất nhàm chán, vì vậy GUN2.US ra đời với mục đích chính là giúp người chơi có 1 sân chơi bền vững, lâu dài, ổn định hơn, tránh chơi các web gunny khác nhanh tàn, GUN2.US xuất hiện sẽ dẹp bỏ đi nạn bug, hack cheat, dẹp bỏ được free toàn bộ nhanh chán, GUN2.US cũng sẽ cập nhật liên tục các tính năng mới nhất của GUNNY , cập nhật vật phẩm mới nhất nhằm đảm bảo các bạn chơi gun2.us sẽ được trải nghiệm phiên bản mới nhất sớm nhất so với các gunny khác. BQT sẽ luôn luôn online hỗ trợ người chơi 1 cách tốt nhất qua fanpage, qua chatbox, và đặc biệt lần này khai mở server Phiên bản Cặp Đôi Đại Chiến HOT sẽ có sự kiện đua top lực chiến nhận IPAD MINI. Sản phẩm sẽ được mua chính hãng tại Viễn Thông A qua link sau:http://www.vienthonga.vn/ipad-mini-wi-fi-16gb.html

  IPAD trị giá gần 7tr đồng sẽ thuộc về Gunner nào có lực chiến đạt cao nhất trong thời gian diễn ra sự kiện từ 22/10 - 22/11/2014

  1 số thông tin về phiên bản cặp đôi đại chiến lần này mà GUN2.US khai mở:
  • Chức năng hấp dẫn:
  • + Hệ thống PVE, PVP chuẩn k lỗi,
  • + Hệ thống Skill Pet hoạt động cực chuẩn , giống V.N.G 100%
  • + Doanh Trại Chiến, Boss Guild, Đuổi Niên Thú , Ma Bướm, Ghép Hình, Tìm Hình, HaLLoween
  • + Túi thời trang, phụ kiện, Ma thạch.
  • + Gà Đột Biến, Đào tạo pét.
  • + Tạc Tượng
  • + Lôi Đài Chiến, Chiến thần, Quyết chiến, Kho báu
  • + Các Even vui chơi:Rương gà, kim tự tháp, Sao May Mắn,Xí ngầu,Nguyên tiêu,Noel
  • + Quà trưởng thành, quà onl 7 ngày,Tranh mua
  • + Hệ thống liên Server: Tự do,Guild chiến liên server,Loa liên server (Chức năng hót)
  • + Hệ thống nhiệm vụ hằng ngày Chuẩn
  • + Chiến đấu "liên server" X2 xu so với chiến đấu tại "server gốc"
  • + Hệ thống Phó Bản đầy đủ ,hoạt động chuẩn như V.N.G về cách chơi, tất cả vật phẩm quý đều kiếm được thông qua phó bản!


  Quà tặng dành cho Tân Thủ:
   • + Vũ khí LEGEND Cấp 3
    • + 1 Bộ đồ Nam,Nữ gồm nón và Áo Cấp 3
    • + 1 Cặp Venus +5 và 1 cặp Vĩnh hằng +5 (Đột biến)
    • + 1 vật định tình +5 (Đột biến)
    • + Pét Đấu sĩ hiếm 5 sao
    • + 999 chiến hồn đơn
    • + Đá tiền năng trung X10
    • + Dây truyền vip Ares
    • + Thức ăn pet x999
    • + Đá tăng cấp x300
    • +...và Rất nhiều phàn quà khác, hãy nhanh tay tham gia nào
 3. laptop302.vn

  laptop302.vn Member

  Bán laptop cũ giá rẻ TPHCM
  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG
  Cấu hình và mẫu mã đa dạng về các dong máy DELL - HP - SONY VAIO - ASUS -ACER .....
  Các thông tin về sản phẩm được cập nhập liên tục tại
  wedside http://muabanlaptopcu302.com/

  Địa chỉ : 16C Vũ ngọc Phan - P13 - Q.Bình Thạnh - TPHCM (call trước để chỉ đường )

  Liên hệ: 0917.603.459 Mr.Lộc -0975.528.351 Mr.HUY


  -Cửa hàng mua bán với UY TÍN - CHẤT LƯỢNG làm đầu nên các sản phẩm đều ZIN từ A-->Z . Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng khi đưa lên webside
  Được đổi trả sau 1 tuần dùng thử.
  Hoàn tiền 100% nếu máy có lỗi.
  - LAPTOP phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

  -Đến với chúng tôi đảm bảo bảo bạn sẽ lựa chọn được chiếc laptop phù hợp với công việc và giá tốt so với thị trường
  -Đặc biệt chúng tôi nhận thu lại máy
  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH :
  -1 đổi 1 trong vòng 1 tuần
  -Bảo hành 3 Tháng

  -Các thông tin về sản phẩm được cập nhập liên tục tại wedside bán laptop cũ tphcm/

  Bán laptop cũ giá rẻ uy tín chất lượng TPHCM


  Bán laptop cũ tphcm,bán laptop cũ giá rẻ t hcm,mua bán laptop cũ hcm,cung cấp laptop cũ quận 1, 2,3,quận 4,5,6 quận 8,9,10,quận bình thạnh,quận gò vấp ,quận tân bình,quận phú nhuận.. tphcm
 4. profilethuc2

  profilethuc2 Member

  Thanks bạn. bài viết của bạn rất bổ ích với mình, bạn dành thời gian một chút để tham khảo những tin nhan chuc tet mien phi năm 2015 xếp hình kí tự đẹp nhất. một lần nữa thanks bạn nhiều nhé ^^!
 5. profilethuc1

  profilethuc1 Member

  Thanks. Bài viết của bạn rất hay UP TOP cho bạn. bạn có thể bớt chút thời gian tham khảo thêm những mẫu tin nhắn chúc tết 2015 đẹp nhất năm 2015 xếp hình kí tự.
 6. i5voD

  i5voD New Member

  đánh dấu phát... 20 ký tự :x :x :x
 7. trungdong12

  trungdong12 New Member

  Root máy Android chỉ đơn giản là việc chiếm quyền điều khiển để có thể làm nhiều việc hơn trên điện thoại, nó không giống với việc bạn thay recovery, up rom cook khác hay đổi thay kernel của máy. Có rất nhiều cách để root một chiếc điện thoại Android, và Framaroot là một trong những công cụ có tính năng này. Sử dụng Framaroot thuận tiện ở chỗ bạn không cần dùng đến máy tính, chạy thẳng phần mềm này trên Android và chỉ mất khoảng 30s là máy bạn đã được root. Vì tính chất khác nhau của các điện thoại Android mà có máy được Framaroot hỗ trợ có máy không, bạn có thể tham khảo danh sách máy được đính kèm ở dưới đây. Dù sao thì cũng nên dùng thử, mình đã thử với một chiếc điện thoại mới (chip mediatek), dù không có tên trong danh sách cơ mà vẫn root được.

  Chạy Framaroot lần trước nhất bạn sẽ có các chọn lọc: Install Superuser - Install SuperSU - Unroot.
  Nhấn chọn vào Install SuperSU rồi nhấn Boromir
  Nếu trên màn hình hiện ra thông báo: "Success ... Superuser and su binary installed. You have to reboot your device" thì bạn đã root thành công. Trong trường hợp không thành công thì thử với Install Superuser.
  phát động lại máy. Bạn sẽ thấy logo SuperSu trong appdraw
  Để chắc rằng máy đã root thành công thì bạn có thể cài phần mềm Root Checker (link trên Google Play). Trong phần mềm có nút "Verify Root Access". Nhấn vào đó, nếu đã root thành công thì sẽ có thông báo màu xanh: "Congratulations! This device has root access"
  [​IMG]
  [​IMG]
 8. profilethuc1

  profilethuc1 Member

  Thanks bạn. bài viết của bạn rất bổ ích với mình ^^!
 9. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member

  Video: ******** Ngọc Thảo dạy cách vẽ lông mày đẹp
  [​IMG]


  Bạn có thể không được sinh ra với đôi lông mày đẹp hoàn hảo tự nhiên nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tạo ra nó. Cũng vì nhổ quá nhiều mà lông mày lâu mọc lại khiến nhiều người phải sử dụng thuốc kích thích mọc tóc, lông…Định dạng lông mày và khuôn mặtTiêu chuẩn của cặp lông mày đẹp là: Đầu lông mày phải nằm trên cùng một đường thẳng với điểm cuối cùng của đuôi lông mày; đỉnh cao nhất của lông mày nằm trong khoảng giữa 2 đường thẳng nối từ tròng đen và đuôi mắt lên phía trên trán; đuôi lông mày nằm trên cùng một đường thẳng nỗi cánh mũi và đuôi mắt. Sau khi cư dân mạng xôn xao bàn tán về chàng ăn mày đẹp trai như diễn viên Hàn Quốc, Nhật Bản xem thêm ở trang này thì bên cạnh những lời bình luận hài hước, sôi nổi cũng có không ít bạn trẻ có nhận xét nghiêm túc về những “sự kiện” tương tự trên thế giới ảo. Còn thường ngày, kể cả khi không dùng chì kẻ, chúng hầu như không hề có khuyết điểm.

  RevitaBrow giúp bạn có được chân mày đẹp tự nhiên mà không cần phải đau đớn và tốn tiền đi phun xăm chân mày. Bạn có thể không được sinh ra với đôi lông mày đẹp hoàn hảo tự nhiên nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tạo ra nó. Kiểu lông mày ngắn, xếch cao không cân đối với khuôn mặt của Hồng Quế. Bởi lẽ lông mày thường mọc lung tung, khiến vùng mắt bạn trông thật lộn xộn. Lưu Gia Linh trong vai nữ chúa Võ Tắc ThiênTrong hình ảnh một bà hoàng của lịch sử Trung Hoa, Lưu Gia Linh đã phải nếm không ít mùi khổ. Tại sao bạn phải nhổ lông mày thật cẩn thận? Nhổ cẩn thận nghĩa là bạn có thể dừng lại để kiểm tra hình dáng lông mày và nơi những sợi lông cần được nhổ.

  Dân mạng Trung Quốc điên đảo vì kẻ ăn mày đẹp trai

  Nhưng bạn ấy trung tâm xăm làm chân mày ngang và tán bột ở đâu rất đẹp và quyến rủ hơn cũng nói thật là mẹ bạn ấy đã phải làm lại lần 2 đấy. Tôi thật sự cảm ơn số phận đã dành cho tôi điều đó. Với trường hợp của Marilyn Monroe, cô có đôi mắt màu tối nên cặp lông mày màu đậm vẫn được giữ lại và tạo sự hài hòa. Chuẩn bị: Dao cạo lông mày Bút sáp trắng Bút sáp dùng để hỗ trợ cạo chân mày Bắt tay vào thực hiện nè: Clip: Cách tạo dáng cho lông mày. Chân mày đẹp giúp tôn vẻ đẹp của khuôn mặt. Đây là hình ảnh quảng cáo các bạn nhé.
  [​IMG]
  Lông mày: cạo trắng trong hai tháng Theo nhà tạo hình Dư Gia An tiết lộ, để thuận lợi cho việc hóa trang thành nữ chúa Võ Tắc Thiên, Lưu Gia Linh đã phải cạo trắng hàng lông mày đẹp đẽ trong hai tháng, thay vào đó là bộ lông mày xếch ngược kiểu Võ Tắc Thiên. Với các bí quyết trên, chị em có thể tự tin với cặp lông mày đẹp tự nhiên, thanh tú, giúp khuôn mặt thêm nổi bật và tỏa sáng. Ngoài ra, bạn có thể tắm, sinh hoạt bình thường ngay do keo dán trong suốt và không thấm nước. Tôi òa khóc nức nở sau những câu nói và cái ôm thật chặt của anh.Khuôn mặt dài: Khi chiều dài gương mặt có xu hướng chênh http://PhunLongMayNgang.com lệch nhiều so với chiều ngang và hai gò má hẹp. Nhưng nếu bình thường mà bạn sử dụng một chiếc nhíp để làm việc đó sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị đau nhức.

  Hành trình để có cung mày đẹp và an toàn

  Đối với các con gái, chân mày có lẽ là một trong những “kẻ khó trị nhất” trên gương mặt vì không phải bạn cũng may mắn sở hữu cặp chân mày đẹp và có khuôn sẵn. Đôi chân mày khiến đôi mắt bạn thu hút hơn rất nhiều Ai cũng biết một đôi lông mày đẹp, hợp với hình dạng khuôn mặt sẽ giúp "mặt tiền" của bạn sáng bừng và đầy sức quyến rũ. Biên Hòa - Đồng Nai ĐT : (061) 6 559 061 CN2: 31 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường 3 - Tp. Và ngược lại nếu bạn muốn tập trung vào cho đôi mắt thì bạn cần chọn màu lông mày nhẹ nhàng hơn. Hạnh Nguyên sẽ đẹp và sang hơn rất nhiều nếu. Quan sát kỹ khu vực của lông mày.

  Revitalash Advanced có giá 1,990,000 100% phụ nữ sau khi sử dụng Revitalash Advanced đều khuyến khích bạn bè mình sử dụng. Hiện nay nhiều chị em đã có thói quen đi phun, xăm thẩm mỹ và chọn màu cho đôi lông mày của mình như xanh đen, đen tuyền, nâu. Dù kiểu dáng nào đi nữa thì vẫn tuân theo những nguyên tắc nhất định, thông dụng nhất là dùng chì và bột chân mày để vẽ tạo dáng giúp chân mày đẹp tự nhiên. Tiin giới thiệu đến bạn chiêu tạo dáng chân mày đẹp như sao của cô bạn Trang Lala nhé! Bạn sẽ thấy mọi việc đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Mỗi lần đều phải có một người chuyên phụ trách việc bảo quản và vận chuyển để không bị sót bất kỳ chi tiết hay phụ kiện nào. Tuy nhiên, giải pháp này hơi tốn kém và mất thời gian, dù kết quả mà nó mang lại rất tuyệt vời nhưng chưa hẳn đã là giải pháp tối ưu cho tất cả mọi người.

  http://caydansinhvien.tumblr.com /post/113776035229/chia-se-cho-xoa-long-may-ngang-o-au-uy-tin-o
 10. bds1609914

  bds1609914 New Member

  Cách định giá Căn hộ SAIGONRES Plaza theo phương pháp của Bác sĩ bất động sản đã chia sẽ – Bút danh là Jetland . Bài đánh giá này mang yếu tố tham khảo về cấu thành giá của căn hộ SAIGONRES Plaza .

  [​IMG]

  Dự án căn hộ SAIGONRES Plaza tại địa chỉ 79-81 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh:

  – Vị trí đẹp, thừa hưởng nhiều thế mạnh từ cách dự án trọng điểm ở Phía Đông Sài Gòn như: ngay điểm giao nhãu giữa tuyến Metro số 1 và tuyến số 3, cách Phạm Văn Đồng chỉ 3 phút đi xe máy, trong tương lai gần sẽ được kết nối với Quận 1 qua tuyến đường Ung Văn Khiêm nối dài đến Cảng Bason – đường Tôn Đức Thắng hiện tại,…

  – Chủ đầu tư có tiềm lực về tài chính mạnh, có kinh nghiệm trong ngành Bất Động Sản từ năm 1983, đảm bảo tốt theo tiến độ xây dưng trong hợp đồng mua bán.

  – 79 là số thần tài, cũng là một con số yêu thích của người Việt

  Sau đây là một số nhận định cơ bản về dự án căn hộ Saigonres Plaza

  1. Tóm lược dự án căn hộ SAIGONRES Plaza:
  • [*]Tổng diện tích khu căn hộ: 11.466m2.[*]Diện tích đất xây dựng: 4.584m2. [*]Mật độ xây dựng: 39,9%%.[*]Tổng căn hộ: 30 2 căn. [*]Tầng cao khối A: 20 tầng[*]Tầng cao khối B: 22 tầng
  2. Với diện tích lên đến hơn 1 hecta thì giá đất trên mỗi m2 có thể giao động từ 20 đến 25 triệu đồng/m2. Vậy tổng giá trị khu đất tương đương khoảng 290 tỷ đồng cộng thêm một số chi phí khác phỏng đoán khoảng 320 tỷ đồng.

  3. Tính toán ngăn gọn:
  • [*]Giá đất thường được phân bổ hết vào phần diện tích sàn xây dựng : 3,3 trđ/m2 .[*]Giá xây dựng căn hộ Saigonres Plaza ước tính khoảng 8 trđ/m2 . [*]Chi phí cơ sở hạ tầng 10% ( tính luôn các hạ tầng bến du thuyền , trường học , bệnh viện … )[*]Chi phí tài chính : 10% . [*]Chi phí tư vấn , thiết kế , quản lý … : 7% .[*]Dự phòng phí : 5% . [*]Do đó giá thành sàn xây dựng căn hộ ước tính : 3.3 x1.1 + 8 x 1.32 = 14,19 trđ .[*]Hệ số thương phẩm là 80% , hệ số lọt lòng 10% . Do vậy giá thành thương phẩm là 19.7 trđ . [*]Thường chủ đầu tư lợi nhuận 15% – 20% trên giá bán và 3% chi phí Mar + bán hàng .Tuy nhiên do dự án này có khối thương mại tương đối lớn so với các căn hộ cùng vị trí, do vậy phần căn hộ Saigonres Plaza có thể được tăng thêm 10% .Do vậy giá bán dự kiến là : 24,64 trđ – 27.37 trđ.

  Tài liệu về phương pháp tính trên là từ sưu tầm từ các trang thông tin trực tuyến về Bác sĩ Bất Động Sản JetLand. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

  Quảng cáo cho dự án căn hộ saigonres plaza

  [​IMG]

  ĐỂ ĐẶT MUA CĂN HỘ SAIGONRES PLAZA

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

  0917206282 – 0902506282

Chia sẻ trang này

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN
ke toan so caphoc ke toan so cap
ke toan thuc hanhhoc ke toan thuc hanh
ke toan tong hophoc ke toan tong hop
ke toan doanh nghiepkế toán doanh nghiệp
thuc hanh khai bao thuethực hành khai báo thuế
bao cao tai chinhbáo cáo tài chính
ke toan tong hop
ke toan tong hop