Học xong khóa học này chắc chắn bạn sẽ:
 • Nắm vững chi phí hợp lý và chi phí không hợp lý theo kế toán và theo thuế
 • Biết được các nghiệp vụ kinh tế phát sinh cần có những loại chứng từ nào để đáp ứng yêu cầu về chứng từ theo Luật thuế TNDN
 • Trong thực tế SXKD tại DN chi ra rất nhiều khoản chi phí (thậm chí có đầy đủ hóa đơn, chứng từ) và được hạch toán kế toán đầy đủ theo chế độ kế toán, chuẩn mực kế toán nhưng khi bị kiểm tra thanh tra thuế vẫn bị“xuất toán” ra khỏi chi phí hợp lý. Thực tế, điều này đã xảy ra trong suốt thời gian qua gây ảnh hưởng lớn đến các hoạt động SXKD của từng doanh nghiệp. Tại sao lại như vậy? Chi phí thực tế doanh nghiệp đã chi ra có đầy đủ hóa đơn chứng từ thì tai sao bị xuất toán. Cơ quan thuế dựa vào đâu mà không chấp nhận chi phí của Doanh nghiệp? Chi phí đó có liên quan đến các luật nào khác không? DN quản lý CPSXKD như thế nào để không bị các Đoàn Thanh – Kiểm tra xuất toán?… và rất nhiều câu hỏi thắc mắc của hàng ngàn DN đã gửi đến Kế toán An Tâm trong suốt thời gian vừa qua.
 • Từ thực tế về những “bức xúc” trên của các doanh nghiệp trên toàn quốc và để giúp các nhà Quản trị DN, các cán bộ kế toán (kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế và cả kế toán viên) có kiến thức chuyên sâu trong quản lý chi phí tại DN mình và quyết toán thuế đối với các cơ quan Thanh kiểm tra của Nhà nước, Công ty TNHH Đào tạo và Dịch vụ kế toán – thuế An Tâm, tổ chức có uy tín hàng đầu ở Tp.HCM về đào tạo thực tế chuyên sâu về kế toán, quyết toán thuế,.. sẽ giúp các Doanh nghiệp “giải quyết tốt” bài toán này thông qua khóa đào tạo kế toán thuế chuyên sâu: “Chuẩn hóa Các thủ tục chứng từ trong công tác kế toán trước khi lập Quyết toán thuế TNDN”. Qua khóa học kế toán thuế ngắn hạn này Kế toán An Tâm sẽ tư vấn cho Doanh nghiệp xây dựng được “Cách quản lý chi phí thuế hiệu quả theo đúng các chế độ kế toán, chuẩn mực kế toán và đặc biệt là theo đúng chính sách thuế hiện hành nhằm “tiết kiệm” và “giảm thiểu” rủi ro, sai phạm trong công tác quyết toán thuế TNDN”.
Đối tượng tham gia

 • Các bạn đã có kiến thức căn bản về kế toán nhưng còn mơ hồ về cách lập chứng từ của từng nghiệp vụ kinh tế phát sinh sao cho phù hợp với Luật thuế TNDN và GTGT
 • Các bạn sinh viên ngành kế toán vừa mới tốt nghiệp chưa am hiểu về chứng từ
 • Các bạn đang làm kế toán nhưng chưa biết hoàn thiện chứng từ sao cho phù hợp để trở thành chi phí hợp lý và được khấu trừ VAT
Phương pháp giảng dạy

 • Dạy theo từng tình huống cụ thể và chi tiết theo Luật thuế TNDN
 • Truyền đạt kinh nghiệm trực tiếp qua các cuộc thanh tra – kiểm tra thuế và đối thoại trực tiếp để cùng giải đáp hiệu quả các thắc mắc của Doanh nghiệp và học viên về những vướng mắc mà các DN đã, đang và sẽ mắc phải trong kỳ quyết toán thuế
Nội dung chi tiết của khoá học:

 1. Chi phí kế toán là gì? Chi phí thuế là gì? Chúng có khác nhau không
 2. Bộ hồ sơ chứng từ của TSCĐ trong trường hợp mua sắm; Do đầu tư XDCB; Do tự sản xuất như thế nào để Chi phí khấu hao tài sản cố định được chấp nhận là chi phí hợp lý.
 3. Chi phí NVL trong sản xuất cũng như hàng tồn kho bị tổn thất thì chuẩn hóa bộ chứng từ gồm những gì?
 4. Chi phí tiền lương, tiền công, tiền thưởng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn,… .Cách xác định những khoản chi phí này như thế nào để được chấp nhận là chi phí được trừ và những trường hợp như thế nào được coi là chi phí không được trừ. Cách chuẩn hóa bộ chứng từ.
 5. Chi phí tiền phụ cấp ăn ca, xăng xe, điện thoại, phụ cấp tàu xe,…Cách xác định những khoản chi phí này như thế nào là chi phí được trừ và những trường hợp như thế nào được coi là chi phí không được trừ bị và thủ tục chuẩn hóa nó như thế nào?
 6. Chi phí dịch vụ mua ngoài (điện, nước, điện thoại,…), chi phí khác (chi lao động nữ, chi bảo hộ lao động, chi công tác phí trong và ngoài nước,… (Cách xác định những khoản chi phí này như thế nào là chi phí được trừ và những trường hợp như thế nào được coi là chi phí không được trừ bị xuất toán trong QT thuế TNDN. Cách chuẩn hóa bộ chứng từ.
 7. Chi phí Lãi vay, trích lập dự phòng v.v … Cách xác định những khoản chi phí này như thế nào là chi phí được trừ và những trường hợp như thế nào được coi là chi phí không được trừ trong QT thuế TNDN.Cách chuẩn hóa bộ chứng từ.
 8. Chênh lệch tạm thời giữa thuế và kế toán về chi phí và doanh thu được xử lý như thế nào
 9. Chênh lệch tỷ giá đánh giá lại cuối kỳ. Cách chuẩn hóa bộ chứng từ.
 10. Chi phí trích trước. Cách chuẩn hóa bộ chứng từ. Cách chuẩn hóa bộ chứng từ.
 11. Chi phí tiếp khách, Chi phí quảng cáo tiếp thị. Cách chuẩn hóa bộ chứng từ.
 12. Chi phí tài trợ. Cách chuẩn hóa bộ chứng từ.
 13. Chiết khấu thanh toán….Cách chuẩn hóa bộ chứng từ.
Học phí

 • 500.000đ/1 học viên/1 ngày (gồm tiền tài liệu học tập, ăn trưa tại Công ty).
 • Trước 1 ngày (giảm 5%) còn 475.000đ
 • Trước 10 ngày (giảm 20%) còn 400.000đ
 • Sinh viên hoặc nhóm 2 người giảm tiếp 5%
 • Đặc biệt Công ty hỗ trợ tư vấn miễn phí về quản lý kế toán & thuế sau khoá học, giảm 5% học phí cho các DN đăng ký từ 05 học viên trở lên trước 03 ngày KG .

HẸN GẶP LẠI BẠN TRONG KHÓA HỌC VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN!

 

chuan hoa chung tu

Lịch Khai Giảng

khoa hoc ke toan
thuc hanh khai bao thue

thuc hanh khai bao thue

Đăng ký
[contact-form][contact-field label=’Họ và Tên’ type=’name’/][contact-field label=’Email’ type=’email’/][contact-field label=’Điện thoại’ type=’text’/][contact-field label=’Đăng ký khóa học’ type=’select’ options=’,Kế Toán Sơ Cấp,Kế Toán Thực Hành Thực Tế,Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành,Kế Toán Doanh Nghiệp + Khai Báo Thuế,Thực Hành Khai Báo Thuế,Lập BCTC + Quyết Toán Thuế,Lập BCTC Hợp Nhất’/][contact-field label=’Ngày khai giảng’ type=’text’/][contact-field label=’Buổi học’ type=’select’ options=’,Buổi Sáng 2-4-6 (Từ 8h30 đến 11h30),Buổi Tối 2-4-6 (Từ 18h15 đến 21h15),Buổi Sáng 3-5-7 (Từ 8h30 đến 11h30),Buổi Tối 3-5-7 (Từ 18h15 đến 21h15)’/][/contact-form]
Trung tâm đào tạo An Tâm
Trung Tâm Kế Toán Thuế An Tâm
Địa chỉ: 243/9/5 Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10
Điện thoại: (08) 62909310 – (08) 62909311
0933.72.3000 – 0988.72.3000
Website: www.antam.edu.vn
Email: [email protected]